No title... No title... No title...

Đăng nhập
Trường THPT Mậu Duệ, trường THPT Vị Xuyên, trường PTDT Nội trú THPT tỉnh tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

         Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, sáng ngày 13/11/2017, các trường THPT Mậu Duệ, trường THPT Vị Xuyên, trường PTDT Nội trú THPT Tỉnh  đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017. 
Lễ tưởng niệm tại trường THPT Mậu Duệ


Lễ tưởng niệm tại trường THPT Vị XuyênLễ tưởng niệm tại trường PTDT Nội trú THPT tỉnh

    Tham gia buổi Lễ tưởng niệm, các em học sinh đã được nghe các số liệu về số người chết vì tai nạn giao thông ở Việt Nam, những hậu quả nghiêm trọng và thảm họa tai nạn giao thông, phân tích các nguyên nhân gây tai nạn giao thông. Toàn thể CBGV và các em học sinh đã dành  một phút để tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Từ đó nhằm nâng cao nhận thức của học sinh trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng tránh tai nạn giao thông.


Vở kịch ngắn về An toàn giao thông do các em học sinh lớp 11B4 trường THPT Vị Xuyên biểu diễn


     Tại trường THPT Vị Xuyên các em học sinh lớp 11B4 đã diễn vở kịch ngắn về An toàn giao thông và tuyên truyền các luật về An toàn giao thông đường bộ. Qua đố, truyền tải những nội dung và cung cấp nhiều thông tin, luật bổ ích cho học sinh.

Phần tham gia trả lời câu hỏi về an toàn giao thông tại buổi lễ của học sinh trường THPT Vị Xuyên

     Buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sự kiện “Tưởng nhớ người đi vì người ở lại”  và quan trọng hơn là giúp các em học sinh thực hiện tốt hơn nữa các khẩu hiệu hành động “3 phải và 3 không”  khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy.

                                      Ban Biên tập

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image