Đăng nhập
Cuộc thi tìm kiếm tài năng THPT Đồng Văn năm 2018
Đến dự với hội thi có Đ/C : Lương Thị Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ; Đ/c : Đặng Quốc Hoàng Huân - Chủ tịch CĐ trường; Đ/c : Sùng Văn Thắng - Bí thư huyện đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh.
Lọt vào đêm chung kết có 12 tiết mục tham gia thuộc các lĩnh vực : Múa, hát, nhảy, đọc ráp, ảo thuật, hội họa; chơi các nhạc cụ sáo, khèn, ghi ta. Vượt qua thời tiết giá lạnh đến 2 độ tại Đồng Văn, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các tiết mục của mình với sự thán phục từ Ban giám khảo và khán giả. Qua các tiết mục thấy được những nỗ lực của các thí sinh và các khả năng đặc biệt của các em. Kết quả của cuộc thi:


+ Giải nhất :  Thí sinh  Lầu Thị Súng  với khả năng vẽ chân dung nhanh
+ Giải nhì  :  Tiết mục múa dân tộc Dao nhóm múa lớp 12 A1
+ Giải ba :    Tiết mục độc tấu sáo " Thần thoại" của Mua Mí Nô lớp 12A3

Đây là cuộc thi "tìm kiếm tài năng" lần đầu tiên do BCH Đoàn trường tổ chức và đã đạt được thành công lớn có sức thu hút đông đảo thí sinh tham gia dự thi. Qua cuộc thi đã phát hiện nhiều tài năng đặc biệt của học sinh. Mong rằng với thành công đó Đoàn trường tiếp tục phát huy vai trò của mình tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng cho địa phương.

Ban biên tập