HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT ĐỒNG VĂN

Ngày 11 tháng 10 năm 2019, trường THPT Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Chủ trì hội nghị gồm đồng chí Lương Thị Ngọc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đặng Quốc Hoàng Huân, Chủ tịch công đoàn, phó Hiệu trưởng.
Đến dự hội nghị có đại diện của sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Giang: Đồng chí Vũ Quang, phó Chánh Văn phòng, sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Thị Phương, phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Giang.

Đồng chí Vũ Quang, phó Chánh Văn phòng, sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Hội nghị.

Lãnh đạo sở  GD&ĐT và Công đoàn Ngành trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 trường THPT Đồng Văn đã thành công tốt đẹp, với sự thống nhất cao của cả Hội đồng sư phạm nhà trường về nghị quyết đã đề ra. Đây là cơ sở giúp tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học này.

Tiến Trình - THPT Đồng Văn