Đăng nhập
HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ những khó khăn của học sinh vùng cao tỉnh Hà Giang, sáng ngày 30 tháng 11 năm 2019, tại trường THPT Đồng Văn, một số cơ quan và doanh nghiệp của tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện hành trình “Kết nối yêu thương” - Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Đồng Văn. Trưởng đoàn của hành trình “Kết nối yêu thương” là bà Đỗ Thị Thu Trang-Trưởng phòng Tài chính Đầu tư - Sở Tài chính Bắc Ninh. 
 Các đơn vị tài trợ học bổng gồm: Phòng Tài chính Đầu tư - Sở Tài chính Bắc Ninh; Phòng Kế hoạch Tài chính - Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh và một số doanh nghiệp như: Công ty TNHH xây dựng Phật Tích, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Phú Trường Hưng....
 Tại buổi trao học bổng, các nhà tài trợ của tỉnh Bắc Ninh đã trao 55 suất học bổng cho 55 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, trị giá mỗi suất học bổng là 500.000 đồng. Cùng với đó, đoàn cũng trao cho các tập thể lớp, mỗi lớp 01 hộp quà. 
 Nhân chuyến công tác cùng với đoàn cơ quan và doanh nghiệp của tỉnh Bắc Ninh, Phòng Kế hoạch Tài chính - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang cũng trao tặng 20 suất học bổng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng.
 Tổng giá trị các suất học bổng và quà được trao tặng trong dịp này khoảng 40 triệu đồng. 
 Hành trình “Kết nối yêu thương” đã kết nối và lan tỏa yêu thương giữa các vùng miền với nhau. Qua đó, góp phần giúp đỡ và động viên các em học sinh vươn lên trong học tập.


                                                                                                           Tiến Trình - THPT Đồng Văn