Bế mạc và trao giải, giải bóng đá nam THPT Đồng Văn lần II, năm 2018

Nằm trong khuôn khổ tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa để chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)  BCH Đoàn trường THPT Đồng Văn đã tổ chức Giải bóng đá nam THPT Đồng văn lần II, năm 2018 tại Sân vận động huyện Đồng Văn.

Giải đấu diễn ra từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10 năm 2018. Tham dự giải đấu có 14 đội bóng đến từ 14 chi đoàn. Các đội được bốc thăm thi đấu vào 4 bảng, theo vòng tròn tính điểm, thi đấu theo luật bóng đá 7 người.

Kết quả chung cuộc: Nhất 11A3, Nhì 12A1, Ba 11A1, Tư 12A2. Ngoài các giải chính, Ban Tổ chức còn trao thêm các giải phụ như: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ trẻ triển vọng....

Cô Lương Thị Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho đội vô địch (11A3)

Thầy Đặng Quốc Hoàng Huân - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho đội 12A1

Đội  11A1 dành giải Ba

Ban Tổ chức cũng nhận được sự tài trợ của các thầy cô giáo trong nhà trường  như: cô Lương Thị Ngọc, thầy Hoàng Thanh Đô, thầy Đặng Quốc Hoàng Huân, thầy Hồ Duy Kiên…cho các giải nhất, nhì, ba.

Giải đấu không những là nơi giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn mà còn là nơi rèn luyện bản lĩnh, ý chí và sự cố gắng, nỗ lực cho các đoàn viên, thanh niên.

Tiến Trình – THPT Đồng Văn